Cách đăng ký gian hàng trên Alibaba thành công

Alibaba là trang web thương mại điện tử order hàng hóa nổi tiếng toàn thế giới. Nhiều khách Việt muốn mua hàng tại đây nhưng không biết làm thế nào để đăng ký. Với hướng dẫn cách đăng ký gian hàng trên Alibaba dưới đây sẽ giúp quý vị thành công ngay từ lần đầu tiên.

Cách đăng ký gian hàng trên Alibaba nhanh gọn

Alibaba nổi tiếng với nhiều mặt hàng đến từ nhiều cửa hàng khắp thế giới, đa dạng mẫu mã chủng loại để khách hàng lựa chọn phù hợp. Các hình ảnh sản phẩm, tính năng, giá cả được cung cấp rõ ràng giúp khách hàng mua sắm, order nhanh chóng. Nhưng muốn mua được hàng trên này thì quý vị phải đăng ký tài khoản, đăng ký gian hàng. Các bước đăng ký gian hàng trên Alibaba dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký nhanh gọn, thành công.

cach-dang-ky-gian-hang-tren-alibaba-thanh-cong-1

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web đặt hàng là alibaba.com hoặc trang mạng 1688.com (trang đặt hàng của Alibaba dành riêng cho Trung Quốc).

Bước 2: Đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn tự tạo cho mình một tài khoản. Nếu là tài khoản cá nhân thì bạn chọn mục đăng ký tài khoản cá nhân. Sau khi Click vào mục đăng ký thì điền thông tin của mình vào đó để hoàn tất theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào tài khoản (bạn đăng ký và đăng nhập luôn) thì bạn chỉ cần vào trang web và tìm kiếm các sản phẩm mà mình quan tâm. Phía trên có ô vuông để gõ từ khóa sản phẩm và bạn chỉ cần gõ vào sau đó nhấn nút Enter là được. Nếu không biết tiếng Trung thì dùng dịch thuật bằng google hoặc tra từ tiếng Việt để tìm kiếm thuận lợi.

Bước 4: Chọn cửa hàng và chất lượng sản phẩm mình cần mua. Về việc chọn hàng hóa thì nên quan tâm đến tiêu chí giá bán, kích cỡ, hàng sẵn hay đã hết, tiền phí vận chuyển về nước là bao nhiêu…Sau khi kiểm tra thông tin sản phẩm thì bạn xem xét cửa hàng cung cấp. Cửa hàng, nhãn hiệu cần uy tín, đảm bảo chất lượng. Hãy chú ý thêm hàng đó có phù hợp yêu cầu kinh doanh, đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới hay không.

cach-dang-ky-gian-hang-tren-alibaba-thanh-cong-2

Như vậy là bạn đã đăng ký gian hàng trên Alibaba thành công và có thể tự mua hàng phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

Mua hàng trên Alibaba đa dạng mẫu mã

Tuy nhiên, do rào cản ngôn cũng như những yếu tố khác nhau mà quý vị cần chú ý nên tham khảo kỹ, đặc biệt là bản đánh giá chất lượng cửa hàng, nhận xét từ phía khách hàng về cửa hàng mình quan tâm sau đó mới mua hàng.

Nếu quý vị cần tư vấn thêm về mua hàng trên Alibaba, hãy liên hệ tổng đài 1900 6825 của Thương Đô nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment