Chào mừng bạn đến với Website chúng tôi

Datmuahangtrungquoc.com là công ty hoạt động trong lĩnh vực mua hàng Trung Quốc và hỗ trợ quý khách thanh toán tiền hàng bên đầu Trung quốc. Chúng tôi hiểu rằng việc đàm phán cũng như các lĩnh vựcCHUYỂN – PHÁT – NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên ngành thương mại, nghiệp vụ vững chắc. Chúng tôi luôn ý thức chất lượng dịch vụ là một yếu tố hàng đầu trong doanh nghiệp. Với những quan điểm chiết lý kinh doanh chúng tôi luôn phục vụ quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

 

Hiện tại chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới Chuyển phát nhanh quốc tế rộng khắp tới 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu Chuyển phát nhanh thông qua các loại hình dịch vụ như sau:

 

– Chuyển phát nhanh quốc tế DHL.

-Chuyển phát nhanh quốc tế UPS.
– Chuyển phát nhanh quốc tế TNT.
– Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex.
– Chuyển phát nhanh hàng nặng.
– Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt.
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

-Chuyển phát nhanh hẹn giờ

Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển phát nhanh hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình chuyển phát nhanh của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.

Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, phát triển và mong muốn hợp tác!

Trân trọng cảm ơn!