Hỏi: Làm thế nào để mua được hàng bên Trung Quốc

Đáp:

– Dịch vụ mua hàng và thanh toán trực tiếp bên Trung Quốc do Tailoc Express thực hiện sẽ đáp ứng nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ một cách an toàn và bảo đảm nhất.

Giờ đây bạn không cần phải đi qua Trung Quốc mua hàng, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn mua hàng gì, hàng đó còn hay không, kích thước, số lượng… Tailoc Express sẽ thay bạn mua hàng và gửi tới tận tay bạn, dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam.
Quy trình như sau :
– Quý khách hàng muốn mua hàng, hãy cho chúng tôi biết thông tin về sản phẩm, thông tin địa chỉ mua hàng, cách thanh toán hoặc quý khách có thể gửi mẫu hàng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm kiếm mẫu hàng đó cho bạn.
– Nhân viên của chúng tôi sẽ tới địa chỉ yêu cầu và thanh toán 100% giá trị hàng đó, đồng thời đóng gói và vận chuyển về tới tay bạn tại Việt Nam.
Mọi dịch vụ đều hoàn hoảo khi sử dụng dịch vụ của Datmuahangtrungquoc.com
———————————————————————————————————————-
Hỏi: cách mua hàng từ các web của Trung Quốc
Đáp
– Bạn muốn mua hàng tại các Website của Trung Quốc mà chưa rõ về các hình thức như :
+ Thanh Toán
+ Vận chuyển
+ Thời gian mua hàng và nhận hàng.
Datmuahangtrungquoc.com kết hợp cùng các hãng chuyển phát nhanh uy tín, dịch vụ Oder hàng hóa từ các website của trung quốc với giá chính gốc từ các website, chúng tôi sẽ vận chuyển, giao dịch thanh toán, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi những Link sản phẩm mà bạn biết, những sản phẩm mà bạn yêu thích. Mọi việc còn lại hãy để Datmuahangtrungquoc.com giúp bạn, chúng tôi có quý trình làm việc kép kín giúp bạn giảm chi phí và vẫn mua được hàng như mong muốn.
———————————————————————————————————————-
Hỏi: cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Đáp
Để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cụ thể là ở Hà Nội, quý khách hàng có thể dùng dịch vụ chuyển phát nhanh của Datmuahangtrungquoc.com
– Dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian từ 2 đến 3 ngày ( kể từ ngày nhân viên Datmuahangtrungquoc.com lấy được hàng bên Trung Quốc tại địa chỉ yêu cầu )
– Dịch vụ chuyển phát Chậm có thời gian từ 5 đến 7 ngày đường.
Quý khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết địa chỉ lấy hàng bên Trung Quốc , Datmuahangtrungquoc.com sẽ có người để lấy hàng về và gửi về Việt Nam theo đúng địa chỉ yêu cầu của quý khách hàng.
Dịch vụ trọn gói Uy tín và Bảo đảm luôn luôn phục vụ quý khách hàng 24/24h, để hiểu thêm về dịch vụ mời quý khách tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi theo bài viết sau : gửi hàng nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Hỏi: cách thanh toán tiền hàng bên Trung Quốc

Đáp

– Quý khách hàng muốn thanh toán tiền hàng bên Trung Quốc khi mua hàng mà không biết cách chuyển khoản, thanh toán từ tiền Việt Nam quy đổi ra tiền Tệ ( tiền Trung Quốc ) vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn làm :

+ Thanh toán tiền hàng cho người bạn tại bên Trung Quốc theo đúng số tài khoản, đúng số tiền cần thanh toán.
+ Vận chuyển hàng hóa từ bên Trung Quốc về Việt Nam theo đường nhanh hoặc chậm theo yêu cầu của từng đơn hàng.
Giá tiền Tệ được tính theo giá tiền Việt Nam ,tỉ giá do ngân hàng của nhà nước Việt Nam công bố.