Hướng dẫn cách đăng ký Taobao dành cho người mới

Taobao.com là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp đa dạng hàng hóa nổi tiếng của Trung Quốc, mang tới nhiều lựa chọn mua hàng đẹp, thiết kế ấn tượng và giá thành phải chăng cho quý khách hàng. Nhưng để mua hàng tại đây, bạn cần đăng ký tài khoản dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký Taobao dành cho bạn khi lần đầu, mới mua hàng tại trang mua bán này.

Cách đăng ký Taobao dành cho người mới

Nếu quý vị đã có tài khoản thì chỉ cần click vào nút đăng nhập là được. Nhưng nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào nút đăng ký.

huong-dan-cach-dang-ky-taobao-danh-cho-nguoi-moi-1

Cách đăng ký Taobao như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Taobao và nhấn nút đăng ký  để thực hiện đăng ký. Khi webiste hiển thị điều khoản dịch vụ thì nhấn nút màu cam – chấp nhận của web.

huong-dan-cach-dang-ky-taobao-danh-cho-nguoi-moi-2

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại và click chọn ô màu cam để đồng ý.huong-dan-cach-dang-ky-taobao-danh-cho-nguoi-moi-3

Bước 3: Nhập mã xác nhận: Sau khi đăng ký sẽ có một mã xác nhận gửi về số điện thoại. Bạn lấy dãy số đó và nhập vào ô như hình. Click ô màu cam là đồng ý.

huong-dan-cach-dang-ky-taobao-danh-cho-nguoi-moi-4

Bước 4: Tạo tài khoản: Ở bước này, bạn tạo tên đăng nhập và mật khẩu như trang web hướng dẫn. Sau khi lập xong thì nhấn nút hoàn thành. Mật khẩu phải có cả chữ và số, gồm 6 – 20 ký tự.

huong-dan-cach-dang-ky-taobao-danh-cho-nguoi-moi-5

Sau khi bạn tạo tài khoản xong thì nó sẽ hiện thị ra ngoài là được.

huong-dan-cach-dang-ky-taobao-danh-cho-nguoi-moi-6

Trên đây là cách đăng ký Taobao dành cho quý vị. Sau khi đăng ký xong, bạn có thể dùng tài khoản để bạn có thể tiến hành chọn mua, order hàng hóa, thanh toán và nhận hàng theo yêu cầu.

Lưu ý khi mua hàng Taobao

Tài khoản Taobao có thể đăng nhập đồng thời tại website taobao.com và cả tmall.com và 1688.com. Nhưng lưu ý, các trang web thương mại điện tử này chỉ chấp nhận thanh toán qua hệ thống Alipay do đó cần chú ý thực hiện đúng yêu cầu.

Nhưng, hệ thống Alipay thường có nhiều điều kiện ràng buộc từ yêu cầu xác thực, yêu cầu không vượt hạn mức, có thể khóa số dư không lý do…nên việc tạo đăng ký, xác thực, duy trì tài khoản trên Alipay là khá phiền và không ưng ý.

Do đó, nếu quý vị muốn mua hàng nhanh chóng thì có thể truy cập tài khoản và chọn mua hàng, sau đó gửi đến Thương Đô để chúng tôi check và báo giá, đặt hàng họa quý vị. Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp lâu năm, chúng tôi sẽ mua hàng, đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng và giá thành cho quý khách, giúp quý vị mua hàng nhanh, gọn và tránh những phiền phức không đáng có. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment