Hướng dẫn cách nạp tiền Alipay nhanh chóng

Alipay.com là trang thanh toán trực tiếp mà không bị tính phí giao dịch được thực hiện khi có một bên thứ ba muốn đặt mua hàng Trung Quốc trực tuyến trên các trang thương mại điện tử bán hàng của Trung Quốc. Nhưng, nhiều người vẫn chưa biết về Alipay cũng như cách thanh toán, nạp tiền Alipay như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp quý vị.

Tìm hiểu về Alipay và cách nạp tiền Alipay

Alipay là trang giao dịch trực tuyến do tập đoàn Alibaba thành lập vào năm 2004. Trang thanh toán này hiện là một trong những trang phổ biến hàng đầu ở Trung Quốc. Số lượng thành viên tham gia giao dịch là rất lớn, phủ sóng liên kết với nhiều trang mua bán trong đó có Alibaba.com, Taobao, 1688.com…Đây là trang thanh toán mà khách hàng có thể nạp tiền Alipay sau đó trang sẽ giao dịch trực tiếp với đối tác, chuyển khoản.

huong-dan-cach-nap-tien-alipay-nhanh-chong-1

Trang Alipay.com

Nghĩa là, nếu bạn có nhu cầu muốn mua hàng hoặc lấy hàng từ Trung Quốc cũng như các nước khách qua trang thương mại điện tử Alibaba thì Alipay được xem là một bên có chức năng bảo lãnh. Trang này sẽ kiểm tra cho khách hàng về chất lượng hàng hóa, sản phẩm muốn mua trước khi thanh toán hóa đơn cho bên còn lại. Với cách này, trang giao dịch sẽ bảo vệ được quyền lợi cho người mua hàng khi muốn mua sản phẩm trực tiếp từ Trung Quốc, nhờ đó mà an tâm lựa chọn hàng hóa hơn.

Đặc biệt, Alipay là kênh thanh toán trực tiếp không tính phí do đó khi mua hàng trên Alibaba rất thuận tiện và hữu ích, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài thanh toán mua bán hàng hóa thì kênh còn hỗ trợ dịch vụ nạp tiền Alipay để trả thẻ điện thọa, phí chơi game, thanh toán nhiều hóa đơn khác…

Khi quý vị muốn thanh toán thì chỉ cần đăng nhập tài khoản và nạp tiền Alipay vào tài khoản để kênh trực tiếp trả tiền cho bên đối tác. Việc nạp tiền khá đơn giản nhưng bạn cần biết tiếng Trung cũng như chuyển đổi tiền sang Nhân dân tệ mới thực hiện được giao dịch.

Đổi tiền nhanh, nạp tiền Alipay nhanh chóng

huong-dan-cach-nap-tien-alipay-nhanh-chong-2

Tư vấn nạp tiền và mua hàng trên Alipay

Nếu quý vị cần tư vấn thêm về nạp tiền Alipay, các bước thực hiện cũng như quy đổi tiền tệ phù hợp nhằm thanh toán tài khoản hoạt động thì có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty Thương Đô. Với nhiều năm kinh nghiệm, hê thống tài khoản ngân hàng có từ Trung Quốc đến Việt Nam, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị đổi tiền và nạp tiền nhanh chóng nhằm phục vụ kinh doanh của mình. Hãy liên hệ qua tổng đài 1900 6825 của chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết dịch vụ và cách nạp tiền nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment