Hướng dẫn cách tìm sản phẩm bán chạy trên Taobao

Taobao.com là trang web thương mại điện tử bán đa dạng hàng hóa với mức giá tốt được nhiều khách Việt lựa chọn order hiện nay. Bạn có thể truy cập vào đây để mua hàng, tìm sản phẩm bán chạy, hot nhất để kinh doanh theo xu hướng. Vậy cách tìm sản phẩm bán chạy trên Taobao như thế nào?

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên Taobao nhanh gọn

Quý vị có thể tự tìm sản phẩm bán chạy trên Taobao nếu biết nhiều về tiếng Trung bởi giao diện của trang web này là bằng tiếng Trung. Tuy nhiên, nếu không hiểu biết nhiều về tiếng thì quý vị có thể tự dịch ra theo Google nhưng sẽ mất nhiều thời gian.

Vì thế, chọn cách tìm sản phẩm bán chạy trên Taobao nhanh gọn qua hệ thống trang web của Thương Đô sẽ giúp quý vị tìm hàng nhanh và tối ưu hơn. Quý vị chỉ cần đăng ký tài khoản tại website thuongdo.com của chúng tôi sau đó dựa theo yêu cầu mà chọn mặt hàng bán chạy phục vụ tối ưu.

Cách bước tìm sản phẩm bán chạy trên Taobao cùng Thương Đô:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên thuongdo.com

huong-dan-cach-tim-san-pham-ban-chay-tren-taobao-1

Bước 2: Nhập từ khóa muốn tìm bao gồm tên loại sản phẩm và chữ bán chạy nhất trên ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ hiển thị các mặt hàng bán chạy để quý vị tham khảo.

huong-dan-cach-tim-san-pham-ban-chay-tren-taobao-2

Bước 3: Quý vị tham khảo thông tin mặt hàng được cung cấp. Chúng tôi có quy đổi tiền Việt để quý vị tiện lợi so sánh, đánh giá.

huong-dan-cach-tim-san-pham-ban-chay-tren-taobao-3

Bước 4: Bạn chọn sản phẩm và điền với các thông tin để chọn mua số lượng, kích cỡ, màu sắc…phù hợp theo yêu cầu của mình.

Như vậy, với các bước cách tìm sản phẩm bán chạy trên Taobao như trên, quý vị có thể tìm kiếm tất cả các mặt hàng sau đó đặt mua cùng chúng tôi để chúng tôi kiểm tra, chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam đáp ứng yêu cầu của quý vị.

Dịch vụ đặt mua hàng nhanh, vận chuyển chuyên nghiệp

Sau khi quý vị đặt mua hàng Taobao các sản phẩm bán chạy yêu thích thì chúng tôi sẽ xác minh thông tin và nhận hàng, vận chuyển về kho của công ty tại Trung Quốc. Tại đây chúng tôi kiểm tra, đóng gói sau đó tiến hành vận chuyển về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hệ thống xe tải hiện đại hoạt động liên tục, Thương Đô cam kết vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn theo yêu cầu của quý vị.

Vì thế, quý khách nếu đang muốn tìm kiếm sản phẩm, đặt mua hàng thì hãy tham khảo cách tìm sản phẩm bán chạy trên Taobao cũng như mức phí vận chuyển cùng Thương Đô. Liên hệ qua tổng đài 1900 6825 của chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn đầy đủ, chi tiết dịch vụ nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment