Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cần chuẩn bị những gì?

Bạn đang muốn lấy hàng Quảng Châu để kinh doanh nhưng chỉ mới lần đầu chưa có kinh nghiệm để trực tiếp đi lấy hàng? Vậy thì kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu với những bước chuẩn bị dưới đây sẽ phần nào giúp quý vị thực hiện kế hoạch lấy hàng tốt hơn, tránh sai sót xảy ra ít nhất có thể.

Chuẩn bị để lấy hàng Quảng Châu thuận lợi

Theo kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu thì quý vị cần chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt đầu chuyến đi lấy hàng của mình. Quý vị lưu ý về 4 điểm dưới đây cần chuẩn bị:

  • Tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp: Nhà cung cấp hàng tại Quảng Châu đa dạng nên bạn có thể tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử như Taobao.com, 1688.com, alibaba.com…để tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp. Xem trực tiếp website công ty, nhà xưởng của họ để đặt mua hàng, liên hệ với nhà cung cấp để sang xem hàng và mua hàng trực tiếp. Bạn nên tìm nhiều nhà cung cấp nhằm có thể thay đổi khi không ưng ý.

kinh-nghiem-lay-hang-quang-chau-can-chuan-bi-nhung-gi-1

Tim nguồn hàng uy tín

  • Chuẩn bị hộ chiếu: Muốn sang Trung Quốc, bạn cần làm visa. Visa nên làm sớm nhất khoảng trươc 3-6 tháng nhằm chuẩn bị dễ dàng, nhanh chóng.
  • Mua vé máy bay: Mua vé máy bay đặt sang Trung Quốc tùy theo lịch trình mà bạn đã lên. Bạn có thể mua cả chiều lượt đi và lượt về hoặc sau đó mua vé lượt về tại Trung Quốc với phiên dịch viên.
  • Đổi tiền Việt sang Nhân dân tệ: Nhân dân tệ là tiền chính thức tại Trung Quốc do đó các bạn cần đổi tiền để chủ động bên đó. Hãy tham khảo tỷ giá và đổi tiền, chuẩn bị tiền lẻ và cả tiền chẵn để phục vụ kinh doanh và cả đi chợ, đi ăn, uống, nghỉ ngủ bên Quảng Châu.

Trên đây là những hàng trang mà theo kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu, quý vị cần chuẩn bị kỹ nhằm đảm bảo chuyến đi được thuận lợi và nhanh chóng đúng kế hoạch hơn.

Một số lưu ý kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu

Quý vị nếu không biết tiếng thì nên thuê phiên dịch viên đi cùng ngay từ đầu. Phiên dịch viên sẽ còn tư vấn giúp bạn làm visa cũng như đổi tiền, đa dạng dịch vụ khác như đưa đón sân bay. Thuê phiên dịch viên giúp quý vị nhanh chóng hoàn thành công việc và tránh những rắc rối có thể xảy ra trong toàn bộ quá trình chuẩn bị hay làm việc tại Quảng Châu.

kinh-nghiem-lay-hang-quang-chau-can-chuan-bi-nhung-gi-2

Tham khảo kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu

Quý vị không mang quá 5000 USD (tương đương 100 triệu) vì số tiền lớn sẽ không được hải quan cho mang sang Trung Quốc. Bạn nên nhờ phiên dịch viên làm sim Trung Quốc trước để sang đó tiện lợi sử dụng.

Trên đây là một số kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu với bước chuẩn bị cơ bản, quý vị lưu ý giúp chuyến đi tốt đẹp nhé!

 

Related Posts

About The Author

Add Comment