Những địa chỉ web quần áo Trung Quốc giá rẻ hiện nay

Quần áo Trung Quốc nổi tiếng với nhiều mẫu mã, đa dạng thiết kế và có chất lượng, giá thành lại rẻ do đó đây là nguồn mà nhiều khách hàng hướng tới để chọn mua kinh doanh, bán buôn, bán lẻ. Hiện có nhiều web quần áo Trung Quốc để khách Việt mua hàng trong đó những địa chỉ dưới đây là nổi bật nhất.

Những địa chỉ web quần áo Trung Quốc giá rẻ nổi bật

Các trang web quần áo Trung Quốc nổi bật được người Việt sử dụng để chọn mua nhiều hàng hóa nhất chính là các trang web thương mại điện tử tổng hợp, cung cấp bán hàng trực tuyến đa dạng hàng hóa của nước này. Có thể kể đến những địa chỉ nổi tiếng là các trang bán hàng nội địa của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com.  Trong đó, Taobao.com, Tmall.com chỉ cung cấp hàng Trung Quốc với các nhà sản xuất trong nước, bán hàng đa dạng dành cho khách hàng trong nước. Còn 1688.com là trang web của Alibaba dành riêng cho thị trường Trung Quốc với đa dạng sản phẩm quần áo, giá thành mềm hơn. Trang Alibaba.com cũng có nhiều sản phẩm quần áo của Trung Quốc nhưng trang này là trang trực tuyến toàn cầu với sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau.

nhung-dia-chi-web-quan-ao-trung-quoc-gia-re-hien-nay-1

Web quần áo Taobao

Các web quần áo Trung Quốc trên đều là trang mua bán trực tuyến lớn, chuyên bán buôn bán lẻ tất cả các mặt hàng nổi tiếng được sản uất nội địa. Trên các trang này có nhiều mẫu quần áo, được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau, giúp khách hàng mua sắm dễ dàng.

Chú ý khi mua hàng trên web quần áo Trung Quốc

Vì mua hàng trực tuyến trên các web quần áo Trung Quốc nên các trang này đều chỉ dùng tiếng Trung. Bạn có thể truy cập vào Google dịch để dịch nhưng trường hợp có trang sẽ không dịch được hết. Bạn cần biết tiếng Trung hoặc nhờ ai biết ngôn ngữ để mua hàng thuận lợi hơn. Tuy vậy, yếu tố rủi ro vì giao dịch online vẫn có thể xảy ra do đó bạn nên mua thử hàng, thử chất liệu trước khi quyết định mu số lượng lớn. Hãy xem phản hồi của khách hàng về sản phẩm đó kèm ảnh chụp thật để chắc chắn hơn.

nhung-dia-chi-web-quan-ao-trung-quoc-gia-re-hien-nay-2

Hướng dẫn mua hàng trên web quần áo Trung Quốc

Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu các nhà cung cấp phía Trung Quốc để chắc chắn mua hàng được chất lượng giá tốt. Nếu không có thời gian hay người quen để kiểm chứng bên nước họ thì bạn có thể tham khảo trên trang https://www.thuongdo.com để kiểm tra xem shop có đáng tin cậy không. Hoặc bạn tìm hiểu thông qua người quen đã mua sản phẩm tại các web quần áo Trung Quốc cũng như cách nhận hàng, vận chuyển về Việt Nam tốt nhất. Liên hệ tổng đài 1900 6825 nếu quý vị cần tư vấn thêm nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment