Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bao nhiêu?

Mua hàng từ Trung Quốc đang là xu hướng của nhiều người Việt kinh doanh hiện nay bởi ở hàng nước này đa dạng mà giá thành tốt, phục vụ kinh doanh lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để mua hàng thuận lợi thì có nhiều vấn đề cần lưu tâm trong đó vận chuyển hàng là điều quan trọng. Vì khoảng cách xa nên phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ khác với trong nước. Vậy mức phí khoảng bao nhiêu?

 Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khoảng bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại, người mua hàng Trung Quốc có thể lựa chọn hàng hóa bằng cách mua hàng trực tiếp với nhà cung cấp quen bên nước này hoặc đặt hàng qua các trang thương mại điện tử. Nếu đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp thì người mua chắc chắn phải có hệ thống vận chuyển để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng về Việt Nam. Nhưng mua hàng trên các trang thương mại điện tử thì quý vị đặt hàng sau đó sẽ được đơn vị cung cấp vận chuyển giao về Việt Nam. Lúc này, bạn sẽ mất tiền phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

phi-ship-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-bao-nhieu-1

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng

Hiện nay thì hệ thống vận tải đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường không giữa Việt Nam và Trung Quốc đã mở rộng để thuận lợi vận chuyển hàng, hoạt động giao thương ngày càng phát triển. Do đó, việc ship hàng qua lại từ hai nước cũng dễ dàng. Tuy nhiên xét về mức phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó dựa vào chủ yếu là khoảng cách địa lý, mặt hàng cần vận chuyển, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển…Do đó, nếu muốn biết mức phí khoảng bao nhiêu thì quý vị cần tham khảo bảng giá của công ty vận chuyển và hỏi báo giá từ họ. Không có mức phí chung cụ thể cho các mặt hàng mà các công ty dịch vụ đều cung cấp bảng giá phí ship với phân chia theo nhiều mục để quý khách tiện lợi tham khảo.

Bảng giá phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam từ Thương Đô

Nếu quý vị đang cần tham khảo bảng giá phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì có thể liên hệ với Thương Đô để được cung cấp và tư vấn phù hợp với nguồn hàng, khối lượng và thời gian vận chuyển mà quý vị mong muốn. Chúng tôi cung cấp bảng phí theo các mục phí cơ bản cho tới quy định về giá dịch vụ giúp quý khách chọn lựa phù hợp yêu cầu vận chuyển của mình.

phi-ship-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-bao-nhieu-2

Bảng giá dịch vụ mua hàng

Mời quý vị tham khảo phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại trang web của chúng tôi hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6825 để nhận chi tiết giải đáp chính xác nhất!

 

Related Posts

About The Author

Add Comment