Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội như thế nào?

Quần áo Quảng Châu được cung cấp đa dạng phục vụ nhu cầu mua bán của khách hàng và có nhiều địa chỉ cung cấp nguồn sỉ quần áo này tại Hà Nội. Nhưng tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội như thế nào, có những địa điểm lấy sỉ nào chất lượng để lựa chọn?

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ra sao?

Hiện có không ít địa chỉ để quý vị có thể tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, trong đó tập trung chủ yếu ở những chợ lớn. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn mặt hàng phù hợp theo yêu ầu. Tuy nhiên, để tìm nguồn chất lượng, quý vị nên tham khảo nhiều và kiểm tra, bàn bạc trước khi lựa chọn.

tim-nguon-si-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-nhu-the-nao-1

Quần áo Quảng Châu

Khi đến tại các chợ đầu mối bỏ sỉ quần áo Quảng Châu, quý vị nên tham khảo một vòng sau đó mới tiến hành tìm hiểu các gian hàng, chọn lựa kỹ càng. Mỗi khu chợ hay trung tâm thường có đa dạng mẫu mã, quý vị đàm phán và thương lượng giá thành với chủ cửa hàng cung cấp để đạt được hiệu quả về mua hàng tối ưu.

Một số địa chỉ chợ có nguồn sỉ quần áo tại Hà Nội

Một số địa chỉ mà quý vị có thể tham khảo để tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội như:

  • Chợ Ninh Hiệp tại Gia Lâm, Hà Nội: Hay còn gọi là chợ Nành, chợ Vải. Đây là chợ uy tín với đông đảo tiểu thương, người buôn bán sỉ lẻ tại Hà Nội. Chợ có diện tích rộng và cung cấp đa dạng mặt hàng từ vải vóc tới quần áo, đồ dùng may vá…khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Hàng Quảng Châu ở đây rất đa dạng, nhiều nguồn để bỏ mối sỉ lẻ.
  • Chợ Đồng Xuân: Chợ nổi tiếng trên phố đã có nguồn gốc hàng trăm năm lịch sử. Chợ có diện tích khá lớn với cung cấp đa dạng hàng hóa, phong phú chủng loại và người mua có thể tham khảo theo trình tự vì phân chia chợ rất khoa học.
  • Phố Hàng Ngang, Hàng Đào ở Hà Nội: Chợ ở phố này có chất lượng cao hơn, không lẫn lộn như Ninh Hiệp nhưng quy mô nhỏ hơn. Quý vị lưu ý tham khảo và cân nhắc chọn mua phù hợp.
  • Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền: Hai chợ này cách chợ Ninh Hiệp không xa và là những chợ chuyên bán buôn, bỏ sỷ quần áo với đa dạng nguồn, thiết kế. Hiện hàng Quảng Châu ở đây khá nhiều.

tim-nguon-si-quan-ao-quang-chau-tai-ha-noi-nhu-the-nao-2

Chợ Ninh Hiệp

Với một số địa chỉ như trên, quý vị có thể tham khảo và tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội phục vụ theo nhu cầu riêng của mình. Hãy nhớ tham khảo và chọn lựa kỹ nhằm đạt được hiệu quả mua hàng cao nhất nhé!

 

Related Posts

About The Author

Add Comment