Vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam

Tailoc Express là công ty chuyên lĩnh vực giao nhận và vận tải hàng hoá Trung Quốc – Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế Trung Quốc – Việt Nam và vận chuyển hàng hoá nội địa trong nước, với đội ngũ nhân sự làm việc rộng khắp từ Trung Quốc , Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất, uy tín nhất.

 

Vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho công ty chúng tôi, khi nhận hàng tại kho hàng của công ty tại Trung Quốc, chúng tôi luôn kiểm tra hàng hoá, về số lượng và tuỳ từng loại hàng hoá sẽ đóng gói cẩn thận trước khi cho lên xe về cửa khẩu. Hàng hoá của khách hàng khi giao sẽ bàn giao nguyên đai nguyên kiện và số Kg hàng được ghi trên mỗi thùng hàng để khách hàng có thể kiểm tra hàng hoá.

Dịch vụ tư vấn tờ khai hải quan và thông quan hàng hoá bằng đường bộ (đường biển), thời gian thông quan và giao hàng cho khách tại Hà Nội là 2 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá 2 chiều Quảng Châu – Việt Nam. Thời gian vận chuyển 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Dịch vụ khai thác và giao dịch mọi nguồn hàng tại Trung Quốc .

Dịch vụ thanh toán tiền hàng hộ khách đầu Trung Quốc (hỗ trợ).

Dịch vụ phiên dịch dẫn khách và mua bán hàng hoá trực tiếp tại Trung Quốc (miễn phí . Dịch vụ làm visa, đón khách đi Quảng Châu bằng đường bộ (dịch vụ hỗ trợ, miễn phí).

Dịch vụ đại diện pháp lý và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hoá 2 nước Trung Quốc, Việt Nam.

Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển giá rẻ , an toàn và đúng hẹn.

Related Posts

About The Author

Add Comment